BỆNH VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THƯỜNG NIÊN NĂM 2022

Ngày 15/10/2022, Bệnh viện quận Bình Thạnh đã tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên năm 2022 với chủ đề “Chất lượng điều trị, nâng tầm chuyên môn” theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến để khuyến khích sự tham dự của toàn thể nhân viên bệnh viện. Đây là một trong những hoạt động khoa học tiêu biểu được bệnh viện quận Bình Thạnh duy trì hằng năm nhằm giới thiệu và trao đổi các thông tin khoa học, các tiến bộ, cập nhật về các chuyên khoa đang hoạt động tại bệnh viện, đồng thời tạo cơ hội để các y bác sĩ có được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành . Hội nghị năm nay đã vinh dự được đón tiếp GS. TS. BS. Nguyễn Văn Tập - Trường Đại học Y dược TP.HCM;  PGS. TS. DS. Nguyễn Tuấn Dũng – Nguyên Trưởng bộ môn Dược lâm sàng, Đại học Y dược TPHCM và PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Trí – Chủ tịch hội Lão khoa TPHCM, Trưởng bộ môn Lão khoa, Đại học Y Dược TPHCM và các đồng nghiệp đến từ các bệnh viện , trung tâm y tế trong TPHCM

Tại hội nghị BSCKII Trần Trung Đệ - Giám đốc bệnh viện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ trong công tác khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân của các thế hệ thầy thuốc tại bệnh viện. Đồng thời, Ban Giám đốc bệnh viện, ban tổ chức hội nghị cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các học giả, chuyên gia, báo cáo viên đã tham dự Hội nghị với những báo cáo chuyên đề tâm huyết và giàu giá trị khoa học. 

Một số hình ảnh hội nghị:

BSCKII. Trần Trung Đệ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2022

PGS. TS. DS. Nguyễn Tuấn Dũng – Nguyên Trưởng bộ môn Dược lâm sàng, Đại học Y dược TPHCM chia sẻ về “Sử dụng thuốc trong thoái hóa khớp”

PGS. TS. BS. Nguyễn Văn Trí – Chủ tịch hội Lão khoa TPHCM, Trưởng bộ môn Lão khoa, Đại học Y Dược TPHCM giải đáp các thắc mắc về “Suy tim trên người cao tuổi”

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên năm 2022 – Bệnh viện Quận Bình Thạnh

Tổ T3G