BS TRẦN TRUNG ĐỆ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Nhằm ghi nhận những đóng góp thầm lặng của người thầy thuốc, đặc biệt là tôn vinh, tri ân những tấm gương của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia phòng, chống dịch COVID-19, sáng 26/2/2022, Thành ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ TP.HCM tổ chức lễ đón nhận các hình thức khen thưởng cấp Nhà nước và họp mặt kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2022).

Tại buổi lễ, BSCKII. Trần Trung Đệ - giám đốc bệnh viện quận Bình Thạnh đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 .

Năm 2021 trước tình hình dịch bệnh diễn tiến phức tạp, để đảm bảo yêu cầu kịp thời, hiệu quả với tinh thần “chống dịch như chống giặc” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, BS Đệ đã chỉ đạo triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở như: Tổ chức sàng lọc, phân luồng hợp lý, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, thành lập đội lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng, đội tiêm vắc xin tại địa bàn quận cho người lớn và trẻ em từ 12 đến 18 tuổi theo yêu cầu của Sở Y tế TPHCM.

Với 2 vai trò vừa là giám đốc bệnh viện Bình Thạnh, vừa kiêm nhiệm giám đốc bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Thạnh số 1, BS Đệ đã cùng tập thể nhân viên y tế tham gia tiếp nhận điều trị các bệnh nhân nhiễm, kịp thời cứu sống người bệnh góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Đồng chí Lê Thanh Liêm- Trưởng ban Nội chính Thành ủy TPHCM tặng hoa và

bằng khen cho BSCKII. Trần Trung Đệ - Giám đốc bệnh viện Bình Thạnh

BSCKII. Trần Trung Đệ - giám đốc bệnh viện quận Bình Thạnh nhận bằng khen của

Thủ tướng chính phủ đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (thứ 4 từ trái qua)