Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố lần 7 năm 2021 của Sở Y tế Tp. HCM chuyên đề “vai trò của người điều dưỡng trong xây dựng bệnh viện phòng, chống dịch covid-19” tại bệnh viện Quận Bình Thạnh

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05, Bệnh viện Quận Bình Thạnh tổ chức vòng 1 của hội thi “Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố lần 7 năm 2021” của Sở Y tế chuyên đề “Vai trò của người điều dưỡng trưởng trong xây dựng bệnh viện phòng, chống dịch COVID-19” lúc 14g00, ngày 12/05/2021 tại hội trường bệnh viện, lầu 4, khu B. Hội thi được tổ chức với mục đích:

  • Tạo phong trào thi đua học tập trong đội ngũ điều dưỡng quản lý.
  • Rèn luyện kỹ năng quản lý chất lượng, an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 trong bệnh viện.
  • Nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với người bệnh và cộng đồng.

Biểu dương sự năng động, linh hoạt trong công tác quản lý của điều dưỡng trưởng.

Bệnh viện quận Bình Thạnh có 51 điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tham gia hội thi nhằm kiểm tra kiến thức và các kỹ năng trong phòng chống dịch COVID-19 tại bệnh viện. Mỗi thí sinh sử dụng app trực tuyến để trả lời 100 câu trắc nghiệm trong vòng 40 phút. Sau vòng 1, 100 thí sinh của toàn Thành phố đạt điểm cao nhất từ trên xuống sẽ tham gia vòng 2 tại Sở Y tế TPHCM.

ThS.ĐD. Nguyễn Thị Tuyết Trinh - Điều dưỡng trưởng BV Nhân dân 115 Hội đồng coi thi của Sở Y tế đang phổ biến quy chế thi

Toàn cảnh hội trường hội thi “Điều dưỡng trưởng giỏi cấp thành phố lần 7

năm 2021” tại Bệnh viện Quận Bình Thạnh

Cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt liệt từ các nhân viên y tế của bệnh viện. Các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tích cực trau dồi kiến thức để hoàn thành bài thi cũng như đạt được thành tích tốt trong cuộc thi lần này.

ĐD. Lê Thị Hoài Thương - Phòng Điều dưỡng