Ngày hội hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Quận Bình Thạnh năm 2021

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Vì vậy, sáng ngày 13/03/2021, Bệnh viện Quận Bình Thạnh phối hợp với Bệnh viện Truyền máu – Huyết học tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện. Chương trình được tổ chức nhằm tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021 và Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021). Đến tham dự buổi hiến máu có sự tham dự của Ban Giám đốc bệnh viện, Công đoàn, Chi đoàn Bệnh viện và tập thể nhân viên bệnh viện Quận Bình Thạnh

Buổi hiến máu đã thu hút 134 người tham gia, trong đó có người nhà nhân viên bệnh viện, sinh viên, bệnh nhân, hộ lý, bảo vệ. Sau chương trình, Bệnh viện đóng góp được 134 đơn vị máu (trong đó 122 đơn vị 350ml và 12 đơn vị 450ml)

Đây thật sự là hành động nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ Bệnh viện quận Bình Thạnh và trách nhiệm của mỗi nhân viên y tế trong việc chung tay với cộng đồng, tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần không nhỏ trong việc cứu người.

Một số hình ảnh trong buổi Hiến máu nhân đạo vừa qua.

ThS. Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tham gia hiến máu

BSCKII. Lê Hoàng Quí – Phó Giám đốc bệnh viện tham gia hiến máu cùng các nhân viên y tế

Cùng nhau hiến máu tình nguyện cứu người

Sau khi hiến máu, mỗi người sẽ được nhận một bức thư pháp do Bệnh viện Truyền máu – Huyết học trao tặng.

Ngày hội tình nguyện hiến máu nhân đạo tại Bệnh viện Quận Bình Thạnh năm 2021

Trần Thị Uyên Vy