Bệnh viện quận Bình Thạnh nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố trong công tác chăm lo tết Tân Sửa năm 2021

 Trong năm vừa qua, Bệnh viện đã thực hiện tốt chỉ đạo của Sở Y tế và Uỷ ban nhân dân Quận Bình Thạnh  đảm bảo trực 4 cấp. đảm bảo thời gian, vị trí trực, thực hiện đúng quy chế chuyên môn trong khám, chữa bệnh và thực hiện tốt quy tắc giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế.

          Trước diễn biến phức tạp bất ngờ của dịch Covid-19 đầu năm nay, trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Bệnh viện Bình Thạnh vừa đảm bảo công tác khám chữa bệnh, thường trực cấp cứu, vừa tham gia trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, xét nghiệm, cách ly, chăm sóc, điều trị, tầm soát người nghi nhiễm bệnh, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch tại bệnh viện, góp phần đảm bảo Tết Tân Sửu 2021 an toàn.

          Bên cạnh đó, bệnh viện chăm lo đời sống cho toàn thể nhân viên bệnh viện , quan tâm bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo định kỳ tại bệnh viện và những hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn với mong muốn chia sẻ phần nào để mọi người đều được đón một cái Tết nguyên đán vui tươi, ấm cúng .

          Do vậy, chiều ngày 18/02/2021, Bệnh viện quận Bình Thạnh đã được vinh dự là một trong những đơn vị được nhận bằng khen về việc đóng góp tích cực trong công tác chăm lo Tết Tân Sửu năm 2021 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

     BSCKII. Trần Trung Đệ - Giám đốc bệnh viện quận Bình Thạnh – nhận bằng khen “Bệnh viện quận Bình Thạnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, chăm lo Tết Nguyên đán    Tân Sửu năm 2021”(thứ tư từ phải qua)

 

Trần Thị Thu Hằng