Hội thi báo tường năm 2021

Nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sửu 2021 và kỷ niệm 65 năm thầy thuốc Việt Nam. Ngày 27/01/2021, Bệnh viện Quận Bình Thạnh đã tổ chức Hội thi báo tường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho viên chức và người lao động đang công tác tại bệnh viện có cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sự gắn kết giữa các khoa phòng với nhau. Mỗi bài dự thi mang một màu sắc và sự sáng tạo, mang đậm phong cách của từng khoa phòng cũng như bày tỏ những tâm tư, tình cảm đến bệnh viện, đến Đảng. Nhìn vào các tác phẩm, ta thấy được sự chăm chút tỉ mỉ, cẩn trọng từ hình thức (cách phối màu, phối cảnh, chữ viết…) cho đến nội dung bên trong (những lời chúc, vần thơ, bài hát…) của các tác giả.

Sau khi hoàn thiện bài dự thi báo tường, các khoa phòng còn được tham gia vào vòng thuyết trình tác phẩm.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

BS.CKII. Trần Trung Đệ - Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc Hội thi Báo tường “Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Tân Sửu 2021”.

Phần trình bày thuyết trình báo tường của phòng KHTH-QLCL

Ngày 08/02/2021, Ban Giám khảo công bố kết quả của cuộc thi gồm các giải:

  • Giải Nhất khoa Chẩn đoán hình ảnh
  • Giải Nhì phòng Kế hoạch tổng hợp – Quản lý chất lượng
  • Giải Ba phòng Điều dưỡng
  • Giải Khuyến khích (06 giải): khoa Khám bệnh, khoa Y học cổ truyền, khoa Xét nghiệm, khoa Nhi, khoa Sản, phòng Tổ chức Hành chính Quản trị

Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng – Nội soi đạt giải Nhất

Trần Thị UyênVy