Công an quận Bình Thạnh thăm và tặng quà bệnh viện Quận nhân dịp tết đến xuân về

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 1/2 , đồng chí Thượng tá Phan Minh Quyền, Phó trưởng công an quận thay mặt lực lượng công an trên địa bàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Bệnh viện quận Bình Thạnh. Cùng đi với đồng chí Thương tá là đồng chí Đỗ Thành Nam, phó trưởng công an phường và đại diện đội chính trị hậu cần,  đại diện đội phong trào quận Bình Thạnh.

Trong năm vừa qua, Bệnh viện Quận Bình Thạnh đã phối hợp cùng các đơn vị Công an trên địa bàn Quận Bình Thạnh thực hiện nhiều đợt tập huấn, diễn tập, xây dựng phương án giữ gìn an ninh trật tự trong mùa dịch Covid- 19 . Với sự kết hợp của lực lượng Công an quận, công tác tổ chức cách ly của Bệnh viện được triển khai hiệu quả, song song đó vẫn đảm bảo khám chữa bệnh cho nhân dân, ,đáp ứng tốt sự hài lòng của người bệnh.

Trong năm mới 2021, với tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, ban Giám đốc bệnh viện Bình Thạnh mong muốn phối hợp chủ động ,chặt chẽ hơn với lực lượng công an trên địa bàn để công tác phòng, chống dịch luôn được tích cực duy trì, triển khai đảm bảo an toàn trong mọi thời điểm, giải tỏa được tâm lý lo lắng của bệnh nhân, giúp họ yên tâm đến khám, điều trị bệnh kịp thời. Đó cũng là mục tiêu của Bệnh viện quận Bình Thạnh trong năm Tân Sửu, vừa nâng cao hiệu quả điều trị chăm sóc sức khỏe người bệnh vừa bảo đảm an toàn, cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Trần thị Thu Hằng